Viên nén xơ dừa 5 trong 1

2.000 – Miễn phí

Hết hàng

Mô tả sản phẩm

Viên nén xơ dừa sự lựa chọn hoàn hảo cho việc ươm cây từ hạt, được tích hợp 5 yếu tố trong 1 viên nén nhỏ xíu giúp bạn ươm hạt vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

vien-nen-xo-dua-kich-mam-1
Viên nén xơ dừa đã qua xử lý rất gọn nhẹ và đủ dinh dưỡng cho hạt 

Viên nén xơ dừa 5 trong 1

Vì sao gọi là 5 trong 1, vì trong một viên nén nhỏ xíu nó đã mang trong mình 5 đặc điểm vượt trội khi ươm hạt:

  • Làm hoàn toàn bằng hữu cơ, viên nén xơ dừa được chế biến từ mụn dừa nghiền nát nên hoàn toàn dễ dàng phân hủy trong môi trường đất lại rất tốt cho cây.
  • Khi chế biến viên nén xơ dừa nó đã được tích hợp sẵn dinh dưỡng với tỉ lệ thích hợp giúp giữ ẩm và rất tốt cho sự nảy mầm và sinh trưởng của cây.
  • Viên nén xơ dừa thay thế hoàn toàn bầu ươm bằng nilon, giúp bạn tiết kiệm chi phí, không tốn công loại bỏ sau khi ươm mà bạn cho cả viên nén vào đất trồng luôn, nó sẽ tự phân hủy và dễ cây có thể mọc xuyên qua, rất tốt cho cây phát triển.
  • Được chế biến cẩn thận và khả năng nén nở rất thuận tiện cho việc vận chuyển, nén lại gọn nhẹ và nở ra đầy đặn giúp ươm hạt hiệu quả.
  • Viên nén xơ dừa được trộn sẵn tạo môi trường thuận lợi cho hạt giống nảy mầm. Đặc biệt giá thành rẻ nên thoải mái triển khai với diện tích lớn.
vien-nen-xo-dua-kich-mam
Chiều cao của viên chỉ tầm 1cm rất gọn nhẹ nên vận chuyển dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng viên nén xơ dừa:

Viên nén đã được nén lại rất cẩn thận và có màng bọc bên ngoài đảm bảo sạch sẽ và gọn nhẹ khi vận chuyển. Khi nhận được bạn chỉ cần cho viên nén vào nước là nó tự động nở ra rất to và đầy đặt tạo thành bầu ươm vô cùng hữu hiệu.

vien-nén-xo-dua-uom-dau
Khách mua hạt giống dâu của Shop và ươm bằng viên nén xơ dừa kết hợp với thuốc kích mầm atonik cực kỳ hiệu quả.

Sau khi viên nén nở ra bạn dùng tăm lậy 1 lỗ ở giữa rồi cho hạt vào, sau đó lấy tăm lậy mụn dừa xung quanh phủ lên là được.

Theo dõi và chờ hạt nảy mầm nhé <3 <3.

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên nén xơ dừa 5 trong 1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook

Đặt mua Viên nén xơ dừa 5 trong 1