Thuốc kích mầm Atonik 10ml

15.000

Hết hàng

Có thể bạn thích…

Mô tả sản phẩm

Sự thật thuốc kích mầm Atonik 10ml được coi là dung dịch kích mầm thần thánh trong việc sử dụng để hỗ trợ hạt giống nảy mầm ra sao?? Cùng Cửa hàng hạt giống Mỹ Đình tìm hiểu nhé.

Thuốc dung dịch kích mầm Atonik gói 10ml

Nếu là các loai hạt giống rau có nguồn gốc từ Việt Nam thì rất dễ, chỉ cần ném xuống đất và phủ 1 lớp đất mỏng là ít lâu sau hạt sẽ nảy mầm. Còn với những loại hạt giống nhập khẩu thì tốt nhất bạn nên dùng kích mầm Atonik để hỗ trợ. Đặc biệt là các loại hạt giống hoa.

Thuốc kích mầm Atonic 10ml
Thuốc kích mầm Atonik 10ml – 1 gói pha được với 16l nước dùng cho tất cả các loại hạt.

Có rất nhiều loại hạt giống nhập khẩu dễ không kém hạt giống Việt, với những loại này bạn vẫn nên dùng, nó sẽ hỗ trợ hạt nảy mầm cao hơn, nếu bình thường không dùng kích mầm thì tầm 70-80%.Khi có kích mầm nó sẽ hỗ trợ hạt cso thể nảy tới 90-99%.

Hoặc có một số loại hạt giống tỷ lệ của nó chỉ tầm 60% có kích mầm atonik nó sẽ hỗ trợ hạt nảy mầm cao hơn rất nhiều. Đặc biệt 1 gói Atonik có thể pha được với 16l nước và bạn hoàn toàn có thể dùng cho tất cả các loại hạt giống, đó là điểm ưu việt và được yêu thích của loại thuốc kích mầm này.

Thuốc kích mầm Atonic 10ml
Thuốc kích mầm Atonik – Kích mầm – Kích trưởng – Kích hoa đều được.

Không những dùng để kích mầm. Dung dịch kích mầm còn có tác dụng dụng kích trưởng cho cây hoặc kích ra hoa rất hiệu quả và được sử dụng rất nhiều trong gieo trồng.

Cách dùng dung dịch kích mầm Atonik

Cách dùng Atonik ngâm hạt: Bạn pha nước theo tỷ lệ 2 xôi 3 lạnh. rồi cho vài giọt kích mầm vào pha loãng rồi cho hạt vào ngâm. Tùy loại hạt giống có loại ngâm 3-4 tiếng, có loại ngâm lâu hơn, inbox shop sẽ tư vấn riêng cho từng loại nhé. Sau khi ngâm xong thì mang đi gieo hoặc ủ như thường.

Cách dùng Atonik kích trưởng: Khi bạn cần kích sinh trưởng cho một loại cây nào đó, bạn chuẩn bị một bình nước sẵn, cho lượng Atonik vừa đủ ( gói này pha được với 16l nước nên tùy vào lượng nước mà cho nhé) pha luoãng rồi phun lên cây là ok nha.

Kích hoa dùng tương tự nhé. Chúc các bạn gieo trồng thuận lợi, khó khăn gì đừng quên inbox shop nhé.

Hỗ trợ trực tuyến

0936265866

DANH MỤC SẢN PHẨM

Góc tư vấn

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc kích mầm Atonik 10ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook

Đặt mua Thuốc kích mầm Atonik 10ml