Ý nghĩa loài hoa cúc bất tử – Bạn đã biết chưa

Khi nói đến loài hoa tượng trưng cho sự vĩnh cửu của tình yêu thì người ta thường nghĩ ngay đến hoa bất tử. Đây là loài  hoa có sức sống mãnh liệt hay người ta còn gọi là hoa không bao giờ chết. Hãy cùng Shop hạt giống hoa bất tử đi tìm hiểu về ý nghĩa của loài hoa này qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa hoa cúc bất tử

Hoa bất tử thuộc loại cây thân cỏ, còn có tên gọi khác là Bất diệt hoặc Cúc bất tử, tên khoa học Xerochrysum bracteatum. Loại hoa này có nguồn gốc tử  Úc, ở nước ta loài hoa này được trồng nhiều ở Đà Lạt.

Cây hoa bất tử thường cao khoảng từ  0,5 – 1m, lá thường không có cuống, dạng thuôn hình giáo, thu hẹp ở gốc, có màu xanh mềm. Cụm hoa thường có đường kính từ 3 – 6cm , ở ngoài có nhiều lá bắc dạng vảy, cứng, khi khô không bị héo và giữ được màu sắc.

Hoa bất tử tượng trưng cho tình yêu bất diệt, nhiều cặp tình nhân thường tặng cho nhau những bông hoa bất tử để thể hiện tình yêu của mình. Sở dĩ loài hoa này mang ý nghĩa cao cả như vậy là vì mặc dù những cánh hoa đã chết nhưng vẫn giữ dược màu sắc ban đầu, cũng giống như tình yêu không bao giờ phai nhạt nếu như yêu thương nhau thật sự.

Loài hoa này mang một ý nghĩa rất đẹp đúng không các bạn? Vậy, bạn có muốn sở hữu loài hoa ý nghĩa này không? Nếu muốn, hãy liên hệ đến Cửa hàng hạt giống theo số điện thoại 0936.265.866 bạn nhé!

Ý nghĩa loài hoa cúc bất tử – Bạn đã biết chưa
Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời