Hướng dẫn cách chăm sóc hoa bất tử đúng kĩ thuật

Theo những người trồng hoa bất tử lâu năm thì trồng hoa bất tử không khó nhưng chăm sóc lại không hề đơn giản. Dưới đây, Cửa hàng hạt giống online sẽ hướng dẫn cách chăm sóc hoa bất tử đúng kĩ thuật để bạn có thể dễ dàng trồng cho mình một chậu hoa bất tử nhỏ xinh.

Hướng dẫn cách chăm sóc hoa bất tử đúng kĩ thuật

– Nhiệt độ: hoa bất tử thích hợp phát triển ở nhiệt độ từ 18 – 26 độ C, nơi có ánh sáng vừa phải. Vì thế, bạn nên chú ý không để chậu cây ở nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào.

– Bạn nên chú ý quan sát nếu thấy cây con lên được khoảng 3 – 4 lá thì sang chậu cho cây và thường xuyên tưới nước để cây có điều kiện sinh trưởng tốt.

Hướng dẫn cách chăm sóc hoa bất tử đúng kĩ thuật

–  Bón phân: tiến hành bón phân cho cây khi sang chậu được khoảng 2 tuần, cây hoa bất tử thích hợp với phân NPK. Khoảng thời gian tiếp theo, bạn có thể bón phân vi lượng hoặc phân NPK cho cây.

– Tưới nước: bạn nên tưới nước đầy đủ cho cây nhưng lưu ý không tưới quá thường xuyên và tưới nhiều nước vì cây dễ bị úng nước.

Như vậy nếu chú ý một chút thì việc chăm sóc cây hoa bất tử không phải là quá khó phải không các bạn? Nếu bạn là người yêu hoa, cây cảnh và có nhu cầu mua hạt giống hoa bất tử, hãy liên hệ đến cuahanghatgiong.net@gmail.com để được cung cấp những hạt giống tốt nhất, cho chất lượng và hoa đẹp nhất.

Hướng dẫn cách chăm sóc hoa bất tử đúng kĩ thuật
Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời